Kaifu –  Mang lại giá trị sức khỏe bền vững cho hệ thống cơ xương khớp

KAIFU tự hào là phòng khám phục hồi chức năng đầu tiên tại Việt Nam kết hợp điều trị phương pháp tác động cơ cổ truyền ” Kaifuku ” của Nhật Bản với trang thiết bị hỗ trợ điều trị công nghệ hiện đại nhất của Đức. Áp dụng những lộ trình chuyên sâu, tiên tiến và riêng biệt cùng những thói quen tích cực được kiến tạo, KaiFu hi vọng sẽ được đóng vai trò là người đồng hành cùng với khách hàng thay đổi chất lượng cuộc sống qua từng ngày.

Liệu pháp “Kaifuku” là một liệu pháp tác động cơ cổ truyền sử dụng đôi bàn tay tới từ quần đảo Okinawa, Nhật Bản từ những năm 1850s. Kaifuku là một liệu pháp không sử dụng thuốc, có hiệu lực sâu, với mục đích gây tổn thương một cách chủ động các vùng cơ mất cân bằng, từ đó kích hoạt sự hồi phục nội sinh của cơ thể.

KAIFU đồng thời cũng sở hữu những trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại nhất đến từ hãng GBO Medizintechnik AG – Cộng hòa Liên bang Đức: máy điện xung – giao thoa lập thể Stereodynator, máy trung tần – giao thoa Duodynator, máy sóng ngắn, sóng cao tần, siêu âm điều trị, đặc biệt là công nghệ tái tạo năng lượng tế bào kết hợp điện trị liệu HiToP.

 

Tầm nhìn

Trở thành một trong những hệ thống trung tâm phục hồi chức năng hiệu quả nhất, hiện đại nhất, quy tụ những chuyên gia hàng đầu mang lại giá trị triệt để, tận tâm và nhân văn trong hành trình “Một triệu cơ thể Việt Nam mạnh khỏe”.

Sứ mệnh

KaiFu mong muốn mang lại giá trị sức khỏe bền vững cho hệ thống cơ xương khớp của quý khách, đáp ứng mọi nhu cầu từ sinh hoạt thường ngày tới các hoạt động thể thao bán chuyên và chuyên nghiệp.

HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI CỦA CHÂU ÂU

KAIFU là trung tâm phục hồi chức năng đầu tiên kết hợp phương pháp tác động cơ cổ truyền kaifuku của Nhật Bản, vật lý trị liệu y học hiện đại, và các thiết bị điện, nhiệt, từ trường trị liệu hàng đầu nhằm mang lại hiệu quả điều trị tối đa trong thời gian tối thiểu cho bệnh nhân.

Máy Duodynator điện trị liệu trung tần và giao thoa

Máy điện trị liệu tần số thấp và trung bình hai kênh riêng biệt độc lập là một trong những công nghệ điện trị liệu hàng đầu của châu Âu trong điều trị những vấn đề liên quan tới bệnh lý nguyên nhân cơ học như đau vai gáy, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa… bởi ưu điểm có thể tùy chỉnh dòng điện tác động ở lớp nông bằng dòng điều tri cổ điển, hay tác động ở lớp sâu bằng dòng điện giao thoa.

Sóng ngắn Ultratherm

Sóng ngắn Ultratherm là một trong những công nghệ hiện đại nhất ứng dụng sóng điện trường cao tần vào trong điều trị các bệnh lý cơ xương khớp với tác dụng tăng cường nội nhiệt tổ chức, tăng cường dinh dưỡng giúp nhanh chóng giảm đau và hồi phục các vị trí cơ căng cứng, các vị trí đĩa đệm tổn thương cũng như làm chậm quá trình thoái hóa của hệ thống cơ xương khớp.

Siêu âm trị liệu Sonostat Touch

 

Công nghệ siêu âm Sonostat Touch là công nghệ mới nhất hiện nay với phổ tần số rộng từ 1 MHz – 3,3 MHz mang lại hiệu quả từ nông tới sâu tùy vị trí tổn thương, với hai đầu siêu âm linh hoạt diện tích điều trị hiệu quả các bệnh lý viêm gân : gân nhị đầu, gân trên gai, hội chứng tenis elbow,….

Công nghệ điện xung trị liệu giao thoa lập thể Stereodynator

Công nghệ điện xung giao thoa lập thể là công nghệ điện trị liệu hiện đại nhất thế giới với ưu điểm tác động trị liệu của dòng điện trong một môi trường rộng lớn hơn và đa chiều hơn. Công nghệ hỗ trợ trị liệu tuyệt vời với các mặt bệnh cơ xương khớp, đồng thời hỗ trợ trong các lĩnh vực giảm cân, giảm vòng bụng, chế độ luyện tập và điều trị cho các vận động viên thể thao chuyên nghiệp…

PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ TẠI KAIFU

Kaifu tiên phong kết hợp điều trị giữa phương pháp tác động cơ cổ truyền của Nhật Bản cùng với công nghệ trị liệu hiện đại của châu Âu

Kaifuku – tác động cơ chuyên sâu

Bác sĩ khám và chẩn đoán, sau đó dùng đôi bàn tay tác động trực tiếp vào vùng cơ có biểu hiện mất cân bằng co cứng tại mặt ít được vận động hoặc gốc gần điểm bám ( vùng cơ tiếp giáp với gân bám vào xương ) của các nhóm cơ đó tạo nên các vùng sưng chủ động, kích thích được quá trình hồi phục tự nhiên của cơ thể một cách hoàn toàn và triệt để.

Công nghệ hỗ trợ hiện đại

 

KAIFU ứng dụng các công nghệ hỗ trợ điều trị hiện đại tiên tiến : sóng ngắn, siêu âm, điện trị liệu trung tần, điện xung giao thoa lập thể, điện từ trường… hỗ trợ điều trị mang lại hiệu quả tối đa cho bệnh nhân.

Movement Therapy

Vận động trị liệu : sau khi điều trị ổn định tình trạng bệnh lý của hệ thống cơ xương khớp, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ hướng dẫn các bài tập để đảm bảo hiệu quả điều trị lâu dài và giúp cho cơ thể trở nên càng ngày càng dẻo dai bền bỉ.