Thiết bị hỗ trợ trẻ hóa mặt Skinny lift® CONTOUR

Skinny lift® CONTOUR là một trong những thiết bị sử dụng công nghệ độc đáo độc quyền HiTop của hãng GBO Medizintechnik AG - Germany lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới, và cũng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Công nghệ HiToP ứng dụng trong Skinny lift® CONTOUR hỗ trợ chuyển động cơ trên khuôn mặt, cung cấp dao động cơ học tăng chuyển hóa cơ bản của cơ, hỗ trợ thẩm thấu nhanh những dưỡng chất trẻ hóa và nâng cơ vùng mặt.

Thiết bị Skinny lift® CONTOUR là thiết bị ứng dụng công nghệ mới HiToP độc quyền của hãng GBO – Germany.

    Đẹp tự nhiên chỉ trong 20 phút – đó là điều mà Skinny lift® CONTOUR làm được. Skinny lift® CONTOUR là sự kết hợp giữa sóng siêu âm và dòng điện tần số cao đã được cấp bằng sáng chế giúp đưa các thành phần hoạt tính chuyên biệt vào da và sau đó phân bổ chúng một cách đồng đều.

    Bộ tạo dao động ma trận với sóng siêu âm xung cường độ thấp (LIPUS) đưa các thành phần hoạt tính vào da (âm di), trong khi dòng điện tần số cao (HiToP®) đảm bảo phân phối đồng đều song song (điện di) và kích hoạt quá trình chống lão hóa và tạo đường nét; Skinny lift® CONTOUR thúc đẩy hình thành tế bào mới, sản xuất collagen, hyaluronic và elastin được kích thích. 

Bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi ngay từ lần đầu tiên sử dụng !

0862000062

  • Trang chủ
  • Phone
  • Mail
  • Zalo